Danh sách kênh truyền hình FPT Play

Danh sách kênh FPT Play

Danh sách kênh truyền hình FPT Play có bao nhiêu kênh?

 

Truyền hình FPT Play có khoảng 180 kênh truyền hình đa dạng về nhóm kênh như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện,.. trong và ngoài nước.

 

Điểm sơ qua là các kênh truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam đáng chú ý như: Thuần Việt HD, Vĩnh Long HD, VTV6 HD… hoặc nước ngoài như HBO HD, BBC, Cartoon Network…

 

Xem ngay bảng báo giá các gói cước Truyền hình FPT Play để chọn ngay gói khuyến mãi
hoặc đăng ký gói cước
combo internet truyền hình FPT Play để được giảm giá nhiều hơn nữa

Bên cạnh đó, là kho nội dung phong phú, phim truyện đặc sắc, xem bóng đá miễn phí bản quyền Serie A và hàng trăm trận đấu của Champions League, Europa League, Europa Conference League, Youth League,…. các chương trình giải trí, chương trình tương tác, nội dung thiếu nhi vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Lưu ý: Danh sách truyền hình FPT Play sử dụng cùng dịch vụ dịch vụ internet FPT sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất
 

Các kênh K+ trong danh sách kênh Truyền hình FPT Play

 

Bạn vẫn có theo dõi đầy đủ các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh trên K+ khi đang dùng Truyền hình FPT Play, truyền hình trực tiếp trên FPT Play để bạn không bỏ lỡ các trận đấu vào cuối tuần nhé.

 

Giá kênh Truyền hình K+ : 175,000

Danh sách kênh FPT Play các gói SMAX, SVIP

 

Ngoài danh sách kênh truyền hình FPT Play ở trên dùng cho các gói cước combo internet truyền hình FPT ra, bạn có thể đăng ký các gói dịch vụ là SMAXSVIP để có thể theo dõi các chương trình giải trí trên FPT Play ở bất cứ đâu và nhà cung cấp dịch vụ internet nào cũng dc như Viettel, Vnpt, Sctv hoặc các mạng di động 4G, 5G,..

 

Gói dịch vụ SMAX, SVIP trên FPT Play có khoảng 140 như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện,.. trong và ngoài nước.
 

Mục nhập này đã được đăng trong Internet. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *